Cùng BFC Du Lịch Thú Vị Với Dịch Vụ Thuê Xe Máy Tự Lái Chuyên Nghiệp

BFC là một trong những công ty dịch vụ chuyên cho thuê xe máy tự lái chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hoạt động chính thức từ năm 2018 cho đến nay, công ty đã có nhiều sự phát triển bùng nổ, đặc biệt là sự kiện ký kết hợp tác giữa BFC và Vinfast, đầu tư 300 xe máy điện cho thuê vào năm 2023.

Với tầm nhìn chiến lược và tiên phong trong dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Hà Nội, vừa qua BFC và Vinfast đã tiến hành Lễ ký kết mua ô tô, xe máy điện Vinfast, đồng thời thỏa thuận hợp tác ra mắt dịch vụ cho thuê xe điện đầu tiên tại Việt Nam. Đây được xem là một bước ngoặt mới đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu BFC trong tương lai.

Cụ thể là trong năm 2023, BFC chính thức ký kết đầu tư mua 300 xe máy điện Vinfast. Như chúng ta đã biết, VinFast là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người. Chính vì thế dịch vụ của BFC còn hi vọng mang đến sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh để trải nghiệm của khách hàng ngày càng được trọn vẹn hơn, qua đó truyền cảm hứng đến du khách cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và trong lành.

dich vu thue xe bfc viet nam

Với hình thức này, BFC sẽ phủ rộng hoạt động kinh doanh, tập trung đẩy mạnh vào phát triển loại hình cho thuê xe máy điện tại Hà Nội. Việc triển khai hình thức dịch vụ cho thuê xe máy điện, BFC mong muốn lan tỏa thông điệp đến khách du lịch, đây là một bước tiến trong hành trình “xanh hoá” giao thông mà cả nước đang nỗ lực thực hiện tạo nên nét văn minh mới và sự phát triển của dịch vụ du lịch cả nước.

Dịch vụ của BFC chủ yếu tập trung vào đối tượng là khách du lịch khi đến thủ đô Hà Nội trải nghiệm hoặc những khách hàng có thời gian công tác dài ngày cần phải di chuyển nhiều, hay những nhóm bạn trẻ muốn thay đổi không khí cùng nhau dã ngoại cuối tuần cần đến việc thuê xe máy tự lái…

Thấu hiểu cảm giác của người đi thuê xe máy phải bỏ ra một số tiền với mong muốn có được một chiếc xe đủ tốt, không gặp rắc rối khi đi trên đường, để an tâm trải nghiệm chuyến đi thật thú vị, BFC rất tự hào cho đến nay là đơn vị cho thuê xe máy chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội, được nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng khi đến Hà Nội du lịch cũng như làm việc. Thậm chí ”  Thuê Xe Máy Hà Nội BFC ” luôn cam kết cung cấp những chiếc xe “chỉ đổ xăng và chạy” cho 1 hành trình êm ái và đáng nhớ.

Và điều gì đã làm nên thương hiệu của BFC chỉ sau 5 năm hoạt động?

Khách hàng được miễn hoàn toàn tiền đặt cọc thuê xe máy nếu là khách du lịch hoặc sinh viên.

Cửa hàng nằm ngay trung tâm quận Hoàn Kiếm, cách hồ Hoàn Kiếm 950m, ga Hà Nội 1km, thuận tiện cho khách du lịch khám phá Hà Nội. Với hơn 200 đầu xe đủ các loại, các dòng xe gồm cả xe số, xe gas và xe côn, luôn được đội ngũ BFC kiểm tra cẩn thận trước mỗi hành trình.

Thời gian thuê xe của ngày đầu luôn tròn 24h, tức bạn nhận xe giờ nào thì đến đúng giờ đó của ngày hôm sau là 1 ngày. Không phụ phí, minh bạch rõ ràng. Đi tới đâu trả tiền tới đó, linh hoạt thay đổi. Từ sau 24h, mỗi tiếng phát sẽ tính theo giờ thuê thực tế, đơn giá là 15k/h với xe số và xe ga và 30k/h với xe tay côn. Quá 8 tiếng trở đi tính 1 ngày. Nếu bạn muốn trả xe trước hạn, hãy thông báo trước 24h, sẽ hoàn tiền cho bạn.

BFC cam kết sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý để mọi đối tượng khách hàng khi đến BFC luôn có sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo sở thích hoặc yêu cầu, để tìm được một chiếc xe phù hợp nhất. Bạn nên biết rằng, sự phù hợp mới là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm. Một khi bạn lựa chọn được một chiếc xe máy phù hợp, bạn sẽ tự tin hơn với khả năng lái xe của bản thân.

Hãy đến với BFC chắc chắn bạn sẽ khởi đầu cho một chuyến hành trình thoải mái, an tâm, an toàn và ý nghĩa.

Nguồn: https://cafef.vn/cung-bfc-du-lich-thu-vi-voi-dich-vu-thue-xe-may-tu-lai-chuyen-nghiep-188230426113824433.chn